Vinhomes Grand Park Quận 9 – Rainbow (The Light)

Vinhomes Grand Park Quận 9 – Rainbow (The Light)

Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được phân chia thành 4 phân khu. Trong đó, các phân khu cũng được thiết kế sở hữu các đặc tính riêng. Rainbow (The light) là phân khu được xây dựng và mở bán đầu tiên, đồng thời sở hữu vị trí mặt đường đắc địa, được ôm trọn bởi các trục đường trọng điểm: Nguyễn Xiển và đường Vành đai 3 kéo dài. Hãy khám phá thêm về phân khu của những hào quang Rainbow nhé.

Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu 17 tòa tháp cao từ 30-35 tầng gồm 10.000 căn nằm phía Tây Bắc dự án.

Số lượng căn hộ của Rainbow lên tới 10.000 căn chia đều cho 17 tòa tháp. Đây cũng chính là tiền đề cho cụm dân cư tri thức trẻ và hiện đại phát triển. Khu Rainbow (The Light) được thiết kế theo hình chữ I và hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ thể dục thể thao như: hồ bơi, sân bóng đá, công viên cây xanh mini,…

 

Phân khu sở hữu trọn bộ hệ thống giáo dục Vinschool của dự án Vinhomes Grand Park.

Từ xưa tới nay, môi trường sống đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành nhân cách và tư duy của trẻ nhỏ. Trong quá khứ, biết bao bậc vĩ nhân đã dọn nhà đến sống gần trường học để có môi trường phát triển tốt nhất điển hình như Mạnh Tử, điều đó đã cho thấy tầm quan trọng của môi trường sống tới sự phát triển của con trẻ như thế nào.

Áp dụng điều này vào thực tế hiện tại, chúng ta dễ dàng nhận ra được những lợi thế mà cư dân sinh sống gần khu vực trường học – đặc biệt là các gia đình đang có con trong độ tuổi đi học sẽ nhận được. Sẽ rất dễ dàng cho phụ huynh trong việc đưa đón con đến trường. Thậm chí là khi các bé đã lớn hơn, các bé có thể dễ dàng tự đi học và về nhà mà không cần đến sự có mặt của phụ huynh. Rút ngắn được nhiều thời gian dành cho các công việc khác. Không những thế, môi trường gần trường học cũng sẽ giúp cho các bé học hỏi được nhiều những hành động tốt, và từ đó hình thành nhân cách của con trẻ một cách toàn diện.

Các sản phẩm bất động sản của Vingroup vốn nổi tiếng với tiện ích hệ thống trường học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến phổ thông trung học. Thậm chí, Vingroup đang trên đà thực hiện mô hình trường đại học quốc tế. Hệ thống tiện ích này cũng sẽ được áp dụng vào các dự án khu đô thị Vinhomes, và tại Vinhomes Grand Park Quận 9, các trường học mang tên Vin sẽ được tập trung toàn bộ tại khu Rainbow (The Light) này.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool được trang bị đầy đủ các yếu tố để đáp ứng khát vọng phát triển con người Việt Nam từ việc chắt lọc tinh hoa giáo dục thế giới không quên kế thừa bản sắc nền giáo dục quốc gia. Ở đây, chương trình giáo dục chính quy đã bao gồm: văn hóa, ngoại ngữ, nghệ thuật, thể chất và kỹ năng sống… Tức là ngoài giờ lên lớp ở trường, các em học sinh sẽ không cần phải tham gia bất cứ một giờ học thêm ngoại khóa nào nữa. Từ đó, các em sẽ có thời gian gần gũi với gia đình và tự tin vui chơi, tìm tòi.

Riêng cái tên “The Light” cũng đã nói lên được chức năng chính về tiện ích của phân khu này. Theo như ý định của chủ đầu tư, đây sẽ là nơi thắp sáng lên tương lai cho những thế hệ sau bằng cách đầu tư về việc giáo dục ngay từ bây giờ.

Phân khu Rainbow (The Light) Vinhomes Grand Park giá tốt nhất dự án (ở giai đoạn 1), nhận nhà sớm nhất.

Được khởi công xây dựng đầu tiên, Rainbow (The Light) cũng là phân khu được hứa hẹn sẽ bàn giao sớm nhất trong 4 phân khu tại Vinhomes Grand Park Quận 9. Thời điểm hiện tại, công trình phân khu Rainbow (The Light) đã hoàn tất phần móng và đã xây dựng lên được nhiều tầng. Đây có thể được coi là tốc độ xây dựng vũ bão bởi vì công trình chỉ mới được san lấp mặt bằng vào tháng 11/2018. Chính vì vậy, thời gian dự kiến bàn giao nhà có khả năng còn sớm hơn cả dự định ban đầu.

Tiến độ phân khu Rainbow (The Light)

Không những thế, nếu là một nhà đầu tư lâu năm, khách hàng sẽ sớm nhận ra rằng cụm căn hộ Rainbow (The Light)  sẽ là phân khu có mức giá tốt nhất. Khi mà giá đất tại đây đang lên từng ngày, đừng chần chờ để sở hữu ngay vùng đất vàng với mức giá ưu đãi nhất.

Hiện tại căn hộ tại phân khu Rainbow (The Light)  Vinhomes Grand Park Quận 9 đang nhận cọc thiện chí dự kiến sẽ mở bán trong tháng 6/2019 này.

Giá dự kiến vào khoảng 30 – 35 triệu đồng cho 1 mét vuông.

Có những loại căn hộ sau đây, mà quý khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào như cầu của bản thân và gia đình.

Căn hộ studio

Căn 1 phòng ngủ

Căn 2 phòng ngủ

Căn 3 phòng ngủ

Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.

Details