Khu đô thị Sun Phoenix Complex – Điện Bàn

Khu đô thị Sun Phoenix Complex – Điện Bàn

 

Với những lợi thế được thiên nhiên ban tặng khi sở hữu những bờ biển dài, cùng con sông Cổ Cò thơ mộng, mang theo dòng chảy huyền thoại từ cửa ngõ Sông Hàn ( TT Đà Nẵng ) đến phố cổ Hội An. Tạo nên một điểm đến du lịch vô cùng nổi bậc trên bản đồ du lịch trong nước cũng như thế giới khi đến Việt Nam.

Cùng với đó, trong những năm gần đây việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, các khớp nối quy hoạch luôn đặt lên hàng đầu.

Từ trung tâm Đà Nẵng đến phố cổ Hội An đã hình thành nên hai tuyến đường mang hai màu sắc vô cùng đặt trưng, đó là tuyến đường Trường Sa ven biển, được mệnh danh là tuyến đường du lịch 5 sao với hệ thống Resort, khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng… và tuyến đường Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa với các dự án giáo dục, y tế, cụm công nghiệp nhẹ : Làng Đại Học Đà Nẵng, bệnh Viện phụ sản – nhi, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc…

Nếu như Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống, trẻ trung và đầy năng động thì Hội An vẫn giữ được nét duyên đầy cổ kính. Dự án Sun Phoenix Complex may mắn khi toạ lạc tại vị trí có thể nói là giao thoa giữa hai nét văn hoá vô cùng đặt sắc này.

Tổng quan dự án sunphoenix complex

Sun Phoenix Complex là một khu đô thị mới với thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị kiểu mẫu. Sun Phoenix Complex với quy mô hơn 7 ha . Trong đó bao gồm:

Đất công trình công cộng: 1,419 m2

Đất ở liền kề: 35,752 m2

Đất ở tái định cư: 823 m2

Đất chỉnh trang: 2.888 m2

Đất công viên cây xanh: 1,495 m2

Đất hạ tầng kỹ thuật, giao thông: 29.076 m2

Loại hình: quy hoạch đất ở đô thị

Pháp lý: quyết định 1/500, sổ đỏ từng lô sở hữu vĩnh viễn

Đường quy hoạch: 13m5, 17m5, 20m5, 27m, 33m.

Các loại diện tích quy hoạch.

Nhà phố liền kề :  5m x 19m, 5m x 20 m, 5m x 22m.

Đặt biệt các lô gốc có diện tích 150 – 200m2, đối diện công viên trung tâm.

Sơ đồ tiện ích xung quanh 

Dự án Sun Phoenix Complex nằm trong tổng thể những dự án khu vui chơi, Resort, khách sạn cao cấp ven sông, ven biển, đồng thời liền kề với làng Đại Học Đà Nẵng và các  khu công nghiệp nhẹ hiện đại bậc nhất khu vực. Bởi vậy có thể nói Sun Phoenix Complex là điểm giao thoa giữ hai ngành kinh kế mũi nhọn của khu vực phía nam Đà Nẵng – Bắc Hội An.

Dự án Sun Phoenix Complex tọa lạc trên khuông viên 7 hecta trên trục đường 48m Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành và trục Võ Như Hưng kết nối ra bãi tắm biển công cộng – bãi tắm Thống Nhất – Hà My được đầu tư và phát triển mạnh mẽ và du lịch từ Hội An trong một hai năm gần đây.

Phía Đông tiếp giáp khu giải trí Thiên đường Cổ Cò và bãi tắm Thống Nhất – Hà My

Phía Tây dự án Sun Phoenix Complex giáp trục đường 27 mét Võ Như Hưng và dân cư hiện hữu

Dự án Sun Phoenix Complex có Phía Nam tiếp giáp chợ Điện Nam Trung

Phía Bắc dự án Sun Phoenix Complex tiếp giáp Sông Cổ Cò

Dự án chỉ cách biển Thống nhất – Hà My chỉ 1,5 km

 –  Cách phố cổ Hội an 3km

 –  Cách trung tâm TP Đà Nẵng 7km.

Sơ đồ phân lô dự án

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUN PHOENIX COMPLEX :

Dự án đã hình thành và hoàn thiện 50% cơ sở hạ tầng cơ bản về đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nước hiện hữu trong năm 2019.

LÝ DO ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SUN PHOENIX COMPLEX :

–  Giá bán rất hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo trước trong và sau khi bán, giá trị thăng dự cao và hấp dẫn kể cả ở và đầu tư

 Định hướng phát triển rõ ràng của quy hoạch dự án và phát triển khu vực

–  Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín

–  Pháp lý rõ ràng hoàn thiện, hạ tầng hoàn chỉnh

–  Sự khác biệt dự án: là khu phố thương mại ven biển Hội An với bãi tắm đẹp nhất hành tinh với lượng khách du lịch hiện tại rất đông hàng năm với trung tâm thương mại, chợ hoạt động vào năm 2017…hình thành nên khu đô thị xanh và đáng sống, nghỉ dưỡng 3 trong 1: nhà ở, thương mại du lịch và ăn cư nghỉ dưỡng…

Details