Condotel GoldenBay – Hòa Bình Green

Condotel GoldenBay – Hòa Bình Green

Có rất nhiều cách để tạo ra giá trị thặng dư (lợi nhuận) đầu tư kinh doanh, sản xuất, chứng khoán, bất động sản… Và việc chọn kênh như thế nào, đầu tư ra làm sao (vận hành vốn) là một vấn đề bất kỳ ai cũng đang thực sực cân nhắc và phải luôn tính toán kỹ lưỡng.

Có 2 hình thức đầu tư đó là: trực tiếp và gián tiếp

  • Trực tiếp: là dùng đồng vốn(tiền) kinh doanh, sản xuất dựa trên sức lao động của công nhân(người làm thuê) và kể cả người làm chủ.
  • Gián tiếp: là dùng vốn đầu tư sau đó chọn một kênh đã có sẵn dựa trên sự hiểu biết nhất định vào lĩnh vực muốn đầu tư, như chứng khoán, mua cổ phiếu, bất động sản…

Rõ ràng khi nhắc đến kinh doanh và sản xuất thì lợi nhuận thường đi đôi với những rủi ro, điều quan trọng là mình chọn hướng đi cũng như khắc phục những khó khăn trong quá trình tạo ra giá trị thặng dư để nâng cao đời sống.

Giải pháp đầu tư an toàn được chúng tôi đưa ra là hình thức Condotel, có lẽ đây là điểm sáng trong bức tranh đầy ảm đạm ở thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2019.

Nói sơ về bức tranh bất động sản Đà Nẵng, phân khúc đất nền rơi vào khoảng 30-40 triệu/m2 khiến việc sở hữu cũng trở nên khó khăn về khoản tài chính, hơn nữa so với quý 1 thì đất nền giảm giá từ 300-400 triệu/lô (100m). Có thể nói phân khúc này đang ở chu kỳ cuối của vòng xoay, nên sự ì ạch là điều dễ dàng nhìn thấy trong quý 2 năm 2019.

.Và GoldenBay Condotel tích hợp đầy đủ mọi yếu tố kinh tế mà một nhà đầu tư có thể nhắm đến, để mang về lợi nhuận:

  • Sự an toàn là yếu tố đầu tiên được để mắt tới. Vì sao? Vì giá trị căn hộ đã hiện hữu, được khai thác từ tập đoàn lớn và uy tín. Pháp lý rõ ràng minh bạch.
  • Vốn bỏ ra ít (1,1-1,5 tỷ đồng)
  • Dòng tiền thu ổn định qua từng năm. Lợi nhuận trung bình 13,2%/năm.Và ước tính thì thời gian hoàn vốn là khoảng 7 năm kể từ lúc ký hợp đồng mua bán và thanh toán 95% giá trị ban đầu.

Đây được cho là 1 trong những DEAL an toàn và tạo ra lợi nhuân cao. Kênh đầu tư này đã giảm thiếu tối đa những rủi ro mà một nhà đầu tư đang cần trong lĩnh vực bất động sản.

Mọi thông tin chi tết về Condotel GoldenBay xin liên hệ 

Hotline:

Hotmail: [email protected]

Một số hình ảnh ở GoldenBay:

Sảnh lớn GoldenBay

Bể bơi dát vàng 24k

Nội thất dát vàng

Details