Bất Động Sản Nhà Phố – Đất Kiệt Đà Nẵng

Bất Động Sản Nhà Phố – Đất Kiệt Đà Nẵng

Việc sở hữu một lô đất ở trung tâm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và đáng sống là một niềm mơ ước với đa phần những người dân ngoại tỉnh và cả người dân sinh ra và lớn lên ở đây.

Thành phố góc nhìn từ chân cầu Rồng.

Bất động sản ở trung tâm thành phố chưa bao giờ mất đi nhiệt lượng vốn có của nó – Thanh khoản tốt, gần khu vui chơi giải trí kèm theo đó là những trung tâm dịch vụ và tiện ích hiện đại bậc nhất, những công trình công cộng tầm cỡ, rất thuận lợi cho kinh tế dịch vụ.

Với những yêu tố đầy triển vọng như vậy, ai cũng muốn có cho mình một mảnh đất chính chủ dù là đất kiệt hay những vị trí đắc địa, dẫu là đắt đỏ nhưng đơn giản giá trị của nó là không thể bàn cãi.

Thành phố Đà Nẵng với diện tích hơn 1,2 triệu km2, những khu đất trung tâm chỉ đến khoảng chưa đầy 100kmbao gồm các quận Thanh Khê, Hải Châu, Cẩm Lệ và 1 phần nhỏ Liên Chiểu. Nhưng nó lại chiếm khoảng 63% tống ố dân cư thành phố thế mới thấy nhu cầu bất động sản ở khu vực này ở mức khủng.

Cầu sông Hàn Đà Nẵng.

Những khu đất vàng hoặc những lô đất ở mặt tiền những con đường lớn như Lê Duẩn, Điện Biên Phủ, Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng… có giá trị vào khoảng cả triệu đô la với 100m2 diện tích.

 

Bênh cạnh những khu đất vàng, việc thiên nhiên ưu ái cho Đà Nẵng đường bờ biển dài và đẹp, sở hữu một trong những bãi tắm đẹp nhất hành tinh được tạp chí nổi tiếng thế giới bình chọn cũng là một trong rất nhiều lý do khiến bất động sản ven biển ở đây có sức hút cho nhiều nhà đâu tư và tiềm năng không kém khu vực trung tâm. Có thể kể đến những con đường là điểm đến quen thuộc của khách du lịch như Nguyễn Văn Thoại, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, hoàng Sa, Trường Sa…

Những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn ở bán đảo Sơn Trà dưới chân là bờ biển đẹp và yên bình, sâu trong đó là những rạng san hô cực kì lạ mắt. Đây cũng được xem là điểm đến thú vị cho khách du lịch và kể cả người bản xứ. Không chỉ dừng lại ở đó, nơi đây còn sở hữu những kì quan thắng cảnh và những resort đẳng cấp thế giới đầy thu hút.

Biển Sơn Trà – Đà Nẵng.

Trong 5 năm trở lại đây, những khu đất ven biển mọc lên những toàn cao ốc, bao gồm căn hộ cao cấp, condotel, khách sạn… có thể thấy, sự tiềm năng đã một phần nào đó đem lại hiệu quả kinh tế nhờ chiến lược phát triển hợp lý và hài hòa.
Không chỉ có những ưu thế từ thiên nhiên, người dân Đà Nẵng cũng cực kì thân thiện và mến khách. Khiến nơi đây luôn là điểm đến yêu thích của khách thập phương.

Details