Khu Đô Thị Sinh Thái Nam Hòa Xuân

Với sự phát triển của ổn định và bền vững của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, SunGroup tiếp tục đẩy mạnh phát triển thị trường vào Đà Nẵng về phía Nam, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân là một dự án cũng với quy mô ngang tầm ra đời.

Nam Hòa Xuân góc nhìn từ cầu Trung Lương
Nam Hòa Xuân góc nhìn từ cầu Trung Lương

Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân tọa lạc ngay tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, nằm trong khu vực trung tâm của chiến lược phát triển thành phố Đà Nẵng về phía Nam. Cách sân bay chỉ 4km, dự án là điểm nối với các khu du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng như làng thể thao, trường đại học, khu du lịch Ngũ Hành Sơn … Đây cũng là khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hóa và quần thể du lịch đầu tiên tại “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. 

Tổng quan khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân
Tổng quan khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân

Ba mức ưu thế vượt trội khi nói đến Nam Hòa Xuân:

  1. Không gian sống lý tưởng nhất: với vị trí 4 mặt giáp sông, cách biển chỉ 1 kilomet,  Khu nghỉ dưỡng Nam Hoà Xuân mang đến cho dân cư nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố. Dự án sẽ được kết nối với khu sinh thái Hòa Xuân, tạo nên một khung cảnh hoàn toàn mới, hiện đại và văn minh cho toàn khu vực thành phố Đà Nẵng.

+ Phía Bắc: giáp với Khu sinh thái Hòa Xuân.

+ Phía Tây: giáp đường Võ Chí Công nối dài – Đại lộ nối sân bay quốc tế Đà Nẵng – quốc lộ 1A với các dự án phía Nam thành phố Đà Nẵng.

+ Phía Đông: giáp biển.

+ Phía Nam: giáp đường Mai Đăng Chơn, hướng về Tỉnh Quảng Nam.

Tiện ích xung quanh khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân
Tiện ích xung quanh khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân
  1. Quy định đẳng cấp, theo chuẩn quốc tế: Được thiết kế bởi Tập đoàn Thiết kế SaLa (Anh Quốc), Sông Hàn đạt chuẩn mực sinh học, hiện đại – tiện ích bậc nhất của khu vực đẳng cấp thế giới. Dự án có tổng diện tích 509 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế cùng với mật độ xây dựng thấp, bao gồm các khu biệt biệt cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại … Bên cạnh đó hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông cũng được chú trọng đồng bộ. Tạo nên làng đô thị hài hòa giữa thiên nhiên.
  2. Chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng với các dự án đã được quốc tế vinh danh như:
Chủ đầu tư là Tập đoàn SUNGROUP
Chủ đầu tư là Tập đoàn SUNGROUP

– InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hai năm liền được bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”

– dự án Premier Village Đà Nẵng Resort được ví như “Tuyết bên bãi biển đẹp nhất hành tinh”.

– Núi Bà Nà – được ví dụ như chốn bồng cảnh.

– Asia Park – là một trong những công ty hiện đại bậc nhất Việt Nam.

– Sông Hàn Novotel cũng như các dự án khác …

Bằng kinh nghiệm cũng như uy tín Sun Group đảm bảo dự án thành công và bất động sản giá trị gia tăng theo thời gian cho các đầu tư.